Social media
สำนักข่าว 4 ภาษา    Thai | English | Chinese | THAI Overseas
0
Home / สังคม / มิสยูนิเวิร์ส
นายกฯยินดีกับน้องแนทคว้าชุดตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์มาครอง-เผยยังมีสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ“นริสรา”ติด 10 คนสุดท้าย
นายกฯยินดีกับน้องแนทคว้าชุดตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์มาครอง-เผยยังมีสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ“นริสรา”ติด 10 คนสุดท้าย
Narissara Nena France (ภาพจาก www.contactmusic.com )
Last updated: 22 ธันวาคม 2558 | 07:56
นายกรัฐมนตรียินดี 'น้องแนท' ใส่ชุด ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเวทีมิสยูนิเวิร์ส ดูตั้งแต่โก๊ะตี๋ใส่โชว์ พ้อมองไม่เห็นอะไรในโลกสวยงาม เพราะเห็นแต่ปัญหาประเทศที่ต้องแก้ มาแต่งสวยให้ดูยังไงก็มองไม่เห็น เผยยังมีสาวเลือดไทยลูกครึ่งอังกฤษขึ้นเวทีประชันโฉมติด 10 คนสุดท้ายเช่นกัน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ธันวาคม 2558 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวแสดงความยินดีกับ น.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือน้องแนท ตัวแทนประเทศไทย คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม (Best National Costume Awards) ในชุด "ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์" จากการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 64 ประจำปี 2015 ที่ลาส เวกัส รัฐเนวาด้า ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันเดียวกันนี้ว่า “ก็ดีใจกับเขาที่ได้เข้ารอบ 10 คน ส่วนชุดตุ๊กตุ๊กผมก็เห็นตั้งแต่โก๊ะตี๋ ช่อง 3 เขาใส่มาโชว์แล้ว” 

เมื่อถามว่านายกฯ คิดว่าชุดสวยหรือไม่ นายกรัฐมนตรีตอบว่า “ก็ไม่รู้สิ ท่านจะมองว่ายังไงผมไม่รู้ แต่ผมมองไม่เห็นความสวยสักอย่างบนโลกใบนี้ เพราะผมเห็นแต่ปัญหาไง แล้วผมก็ต้องทำให้เสร็จแค่นั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องมาแต่งตัวสวยให้ผมดู ยังไงก็ไม่เห็น”

รายงานข่าวบนโลกออนไลน์เปิดเผยว่า นอกจาก น.ส. อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ หรือน้องแนทสาวไทยที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายในเวที Miss Universe 2015   ยังมี"สาวไทย"อีกคนบนเวทีเธอคือ Narissara Nena France ในฐานะตัวแทนจากสหราชอาณาจักร เธอมีชื่อภาษาไทยว่า นริสรา นีน่า ฟรานซ์ เป็นสาวลูกครึ่งไทย-อินเดีย-อังกฤษ และเดินทางไปประกวดในฐานะ Miss Universe Great Britain 2015

ก่อนหน้านี้ นริสรา เคยเป็น Miss London 2013 และ รองอันดับ 2 Miss England 2013 กล่าวได้ว่านริสราว่าติดอันดับทุกเวที “เสียดายนะครับ ...ถ้าไทยกับอังกฤษเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายนี่ ..คงบอกโลกว่าสาวไทยสวยจริง”

Narissara Nena France เคยเป็นนางแบบ Elite Model Management London กล่าวถึงเมืองไทยไว้ว่า "..If I wasn’t a model, I’d probably be in Thailand, that’s somewhere I still really want to spend some time in.. I have a lot of family there so I want to get to know them better and learn more about my mothers culture.."

"..ถ้าฉันไม่ได้เป็นนางแบบ ฉันก็จะยังอยู่ในประเทศไทย และฉันอยากใช้เวลาอยู่ในประเทศไทยมากที่สุด เพราะที่นั่นมีญาติๆของฉันอยู่มาก อยากใช้เวลากับพวกเขาให้มากกว่านี้เพื่อทำความรู้จัก และเรียนรู้วัฒนธรรมไทยของคุณแม่.."

Narissara Nena France อายุ 25 ปี  เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน 1990 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นนางแบบอังกฤษ-ไทยอยู่ลอนดอน

Narissara Nena France  (ภาพจาก www.contactmusic.com )

-------------------------------------------------------------------------------------------

First posted: 22 ธันวาคม 2558 | 07:55